XỬ LÝ NƯỚC THẢI VỚI CHẾ PHẨM SINH HỌC VMC BIO- EM

Nước thải trong sinh hoạt, trong chăn nuôi và trong sản xuất là những loại nước thải mà con người thường thải ra hằng ngày. Nó gây ra nhiều mùi hôi và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Chế phẩm sinh học xử lý nước thải VMC BIO EM là một loại sản phẩm tuyệt vời giúp hạn chế sự ô nhiễm môi trường từ nguồn nước thải sinh hoạt này. Sản phẩm này chứa nhiều chủng sinh vật có khả năng tiết ra nhiều chất phân hủy sinh học giúp phân hủy các loại chất thải như dầu mỡ động vật, hữu cơ,… làm sạch nguồn nước thường được áp dụng để xử lý các loại nước thải trong hệ thống xử lý nước thải hiếu khí.

CHẾ PHẨM SINH HỌC VMC BIO EM – dòng sản phẩm thủy sản và xử lý nước thải đang được ưa chuộng nhất hiên nay trên thị trường. VMC BIO EM có vai trò phân hủy mạnh mẽ các chất hữu cơ như: xenlulozo, tinh bột, protein, lipit, pectin, kitin…Có khả năng tiêu diệt vi trùng gây bệnh làm cho vi trùng gây bệnh không tồn tại lâu dài và phát triển trong môi trường nước.

Không những vậy, Vmc BIO EM còn làm tăng khả năng tạo bông và kết lắng của bùn hoạt tính trong môi trường hiếu khí xử lý nước thải, tăng mật độ vi sinh vật hữu ích trên các màn đệm sinh học, giúp tăng cường hệ thống xử lý nước thải. Ngoài ra nó còn giúp ổn định các chỉ tiêu nguồn đầu nước thải ra và hạn chế tối đa sự ô nhiễm khí ra môi trường.

Sản phẩm  hiện có mặt trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng mua tại bất cứ cửa hàng nào của Tập đoàn Vmcgroup Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ bên dưới website nhé!

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Liên Hệ Mua Hàng Hóa Chất Việt Mỹ – Vmcgroup

  1. www.phanphoihoachat.vn|
    2. www.vmcgroup.com.vn|
    3. www.hoachatvietmy.vn |
    Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *