KHỬ PHÈN GIẢM ĐỘ ĐỤC NƯỚC AO NUÔI VỚI VMC ALKALINE

Hóa chất thủy sản VMC ALKALINE với thành phần Sodium Thiosunfate và EDTA kết hợp với nhau tạo nên hỗn hợp xử lý nước cực kì hiệu quả.  Sản phẩm này có khả năng khử phèn, khử clo, làm sạch váng bọt, giảm độ nhớt của nước một cách nhanh chóng.

Việc sử dụng sản phẩm VMC ALKALINE là một giải pháp tối ưu cho các hộ nuôi trồng thủy sản, giúp bà con hạn chế được tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm kéo dài. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp làm lắng đọng chất hữu cơ lơ lửng, giảm độ đục của nước trong ao nuôi. Tăng kiềm, ổn định pH và màu nước ao nuôi

Và để đạt hiệu quả tốt nhất thì chúng ta dùng vào buổi chiều mát với liều lượng sử dụng là 1kg/1.000m3 nước; như thế sẽ hạn chế được sự hấp hơi các chất ở nhiệt độ cao, tối ưu được tác dụng của sản phẩm.

Hiện, VMC ALKALINE được Vmcgroup sản xuất và phân phối trên toàn quốc nên dễ dàng mua sản phẩm tại các chi nhánh văn phòng của Vmcgroup trên toàn quốc.

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Liên Hệ Mua Hàng Hóa Chất Việt Mỹ – Vmcgroup

  1. www.phanphoihoachat.vn|
    2. www.vmcgroup.com.vn|
    3. www.hoachatvietmy.vn |
    Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *